Waoo một mẩu con con thôi cũng đủ tạo ra lượng điện bằng 500 lít dầu hoặc 1 tấn than đá,quá kinh ngạc!

Spread the love

Chỉ một mẩu nhỏ uranium đã có thể tạo ra một sản lượng điện tương đương với 500 lít dầu thô hay 1 tấn than đá có thể tạo ra,quá là kinh ngạc và ưu việt.Đó chính là một nguồn năng lượng sạch-điện hạt nhân.
Uranium đã được sử dụng không phải cho mục đích chiến tranh mà là cho mục đích hòa bình để sản xuất điện trong nhà máy điện hạt nhân như trong video bên dưới đây của một anh chàng rất sôi động và nhiệt huyết trong hành trình khám phá thế giới của mình.Các bạn theo dõi video bên dưới để hình dung ra nhé.

Mình không thể tin rằng họ để cho mình quay phim trong một nhà máy năng lượng hạt nhân!
Nhưng mình rất vui vì họ đã cho phép!
Nhờ vậy mà cuối cùng mình cũng có thể cho các bạn thấy (và cho chính mình thấy nữa) nhưng công trình được thực hiện để loại bỏ hoàn toàn dầu thô.
Thật khó để tưởng tượng từ 4 năm trước, Nas Daily chỉ là một trang Facebook chẳng có ai theo dõi, và giờ đây thì chúng mình đang đứng ở một nhà máy điện hạt nhân…ngay giữa sa mạc.
Sau chuyến đi của mình đến Nhà máy Điện Hạt Nhân Barakah và Nhà máy điện mặt trời Noor Abu Dhabi, mình lại càng thấy háo hức hơn với tương lai. Mình mong là các bạn cũng vậy!
Lưu bút: Mình nhận thức được việc rất nhiều người thấy sợ hãi với năng lượng hạt nhân và phản đối nó. Mình quyết định đi theo quan điểm của mình và vẫn thực hiện video này. Nói cho cùng thì, khoa học không nói lời dối trá và những số liệu cũng vậy – năng lượng hạt nhân vô cùng an toàn.
Lưu lưu bút: Xin cảm ơn mọi người đã cho phép mình vào tham quan!
Nguồn:https://www.facebook.com/NasDailyVietnamese

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *