Cây bao thanh thiên

Spread the love
VND 300.000
Cây Bao Thanh Thiên còn có tên gọi khác là Cung điện đỏ, thuyền trưởng đỏ vì nếu đặt cây cao hơn tầm mắt bạn, sẽ thấy mặt dưới lá với gân lá nổi bật màu đỏ tươi trên nền lá màu đỏ tía. Ngược lại, mặt trên của lá lại có màu xanh lục và gân lá màu hồng ấn tượng.
Cây Bao Thanh Thiên mang ý nghĩa quý phái và sang trọng, là cây để bàn như một lời chúc phúc cho cá nhân hay doanh nghiệp luôn được thịnh vượng, phát tài. Với màu sắc tươi tắn nó còn có thể mang lại cho bạn tinh thần phấn chấn và thư giãn trong những giờ làm việc căng thẳng. Cây cũng mang ý nghĩa là sự thanh liêm, chính trực và mạnh mẽ của vị Quan Bao Thanh Thiên.
Loại cây này ưa bóng, rất phù hợp làm cây cảnh nội thất, có tốc độ sinh trưởng nhanh, cây nhanh ra lá mới. Nhu cầu nước cao do bộ lá cây khá xum xuê, nên lượng hơi nước thoát ra khá nhiều, do đó cần chú ý đến mức nước ở trong bình có thể nhanh bị cạn.
Lá cây sẽ có nhạt màu dần khi thiếu ánh sáng để quang hợp. Do đó, môi trường nhiều ánh sáng sẽ mang lại độ dậm màu đẹp nhất cho cây. Cây Bao Thanh Thiên cao khoảng 30cm, có hoa màu trắng xanh. Màu đỏ của lá và màu trắng của hoa phối hợp tạo nên vẻ rực rỡ, quý phái sẽ làm nổi bật lên không gian nội thất và văn phòng của bạn.
Cây có ý nghĩa trừ tà, khí âm, xua đuổi phong long, bảo vệ khí vận cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *